รีวิว MDX ช่วยสมรรถภาพเพศชาย และเบาหวานความดัน ไปพร้อมๆกัน

0
116

ผมอายุ 67 มีโรคประจำตัวยอดฮิตคือเบาหวานและความดัน แต่ทานยาของหมออยู่นะครับ เช่น Daonil กลูโคฟาส ฯลฯ เกือบ 7 ตัว ค่าความดันตอนแรกอยู่ที่ 160/ 120 ส่วนค่าน้ำตาลสะสมที่ 8.5

ปัญหาของผมคือตื่นกลางดึกบ่อยมากเพื่อไปปัสสาวะทำให้นอนไม่เพียงพอ และมีอาการปากแห้งตลอดเวลา หลังทานอาหารกลางวันเสร็จจะรู้สึกมึนหัวและรู้สึกเพลียมาก อยากจะนอน ส่วนทางด้านสมรรถภาพเพศชายหรือพูดง่ายๆคืออาการนกเขาไม่ขัน อวัยวะเพศไม่แข็งตัว เกิดขึ้นตามมาด้วย ทั้งที่มีอารมณ์แต่กลับใช้งานไม่ได้เลย

จนปัจจุบันทำให้ผมกลายเป็นคนไม่มีอารณ์ทางเพศเท่าที่อ่านมาคือมันเกิดจาก 2 อย่างคือผลข้างเคียงของยาเบาหวานที่ผมทาน และโรคประจำตัวที่ผมเป็นอยู่นั่นเอง

ผมยังทานยาที่หมอสั่งให้ตลอดนะครับ แต่ก็อยากให้สุขภาพทางเพศดีขึ้นด้วยเลยลองทานอาหารเสริมเพื่อช่วยบำรุงทางเพศ เช่นไวอากร้า แต่ผลข้างเคียงเยอะ มองเห็นเป็นสีฟ้าและหัวใจเต้นแรงจนผมต้องหยุด

ส่วนสมุนไพรเดี่ยวที่เคยลองเช่น ถั่งเช่าสีทองถั่งเช่าธิเบต กระชายดำ หมามุ่ย เคยอ่านมาว่าควรทานแบบสูตรเฉพาะ ที่ใช้สมุนไพรหลายตัวรวมกันจะมีประสิทธิภาพมากกว่า ผมเลยค้นหาบนอินเตอร์เน็ต เจอหลายยี่ห้อ ซึ่งผมชอบรีวิวของMDX เพราะดูแลต้นเหตุรักษาการไม่แข็งตัวโดยอาศัยหลักธรรมชาติ เน้นผลยั่งยืน และปลอดภัยสูงสุดนอกจากนี้ผมทานถั่งเช่า ม.เกษตร ด้วย คือทานถั่งเช่าตอนเช้า 1แคปซูล และทาน MDX ก่อนนอน1แคปซูล

ผมทานแบบนี้มาได้ 4 เดือนเต็ม อยากจะบอกว่าตอนนี้ค่าระดับน้ำตาลสะสม (เบาหวาน) ลดลงมาเหลือ6.9 ส่วนความดันลดลงเหลือ 130/90 จนทำให้ผมสามารถลดยาของหมอลงได้จากเดิมที่ทานยาหมอ 6-7 ตัวตอนนี้เหลือแค่ 2-3 ตัวเท่านั้น

ที่น่าแปลกใจคือ อวัยวะเพศชายกลับมาแข็งตัวได้ดีอีกครั้งนึงหลังจากที่สลบแน่นิ่งมานานหลายปี ตอนเช้าๆจะสังเกตได้เลยว่าเคารพธงชาติได้ดีขึ้น และคงตัวได้นานขึ้นเวลามีเพศสัมพันธ์ก็เสร็จภาระกิจได้ดี แต่ยังไม่ได้ลองต่อรอบ 2 นะครับอายุมากแล้ว ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่าครับ !

ขอบคุณสินค้าจาก https://www.mdxformen.com และถั่งเช่าม.เกษตรมา ณ ที่นี้ด้วย