รู้หรือไม่ว่าการทำงานของตับนั้น ส่งผลต่อระบบเผาผลาญในร่างกายของเราพอสมควรเลย เนื่องจากตับเป็นแหล่งผลิตน้ำดี เพื่อใช้ย่อยอาหารไขมัน ขณะเดียวกัน ก็ใช้ท่อน้ำดีเป็นช่องทางทิ้งของเสีย หรือของมีพิษที่ตับกรองเก็บไว้ ให้พ้นออกไปกับกากอาหารทางลำไส้ ซึ่งหากในร่างกายของเรา มีสารพิษตกค้างและมีไขมันเกาะตับเป็นจำนวนมาก ก็จะส่งผลให้กระบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกายของเรา มีประสิทธิภาพที่ลดลงด้วย

วันนี้ Men of Tomorrow มีสูตรดีทอกซ์ตับ มาฝากหนุ่มๆ แฟนๆ Men of Tomorrow ทุกคนครับ เป็นสูตรน้ำผักล้างสารพิษที่หาได้ง่ายๆ จากซุปเปอร์มาร์เกตใกล้บ้าน ไม่ต้องใช้เวลามาก และยังไม่ยุ่งยากอีกด้วย พร้อมแล้ว ไปดูกันได้เลยครับ

วัตถุดิบ/ ส่วนประกอบ

– เลมอน 3 ลูก
– ผักชีฝรั่ง 1 ถ้วย
– ขื้นช่ายฝรั่ง 5 ก้าน
– น้ำเปล่า 6 ถ้วย

วิธีทำ

วิธีทำก็ง่ายๆเลยครับ เพียงแค่นำเอาวัตถุดิบทุกอย่างของเรา เข้าเครื่องปั่น ปั่นให้พอหยาบๆ หลังจากนั้น ค่อยๆเติมน้ำลงไปทีละนิดจนครบ 6 ถ้วย ค่อยๆปั่นให้เข้ากัน หากใครที่ชอบความหวานอาจจะใส่ ใบหญ้าหวาน ซึ่งเป็นสารให้ความหวานที่ให้พลังงานต่ำลงไปด้วย แค่นี้เองครับ ง่ายไหมครับ

เพื่อผลลัพธ์ที่สูงสุด ให้ดื่ม 2 แก้ว วันละ 3 ครั้ง ก่อนอาหาร หรือในเวลาที่ท้องว่าง ดื่มต่อเนื่องประมาณ 3 วันครับ หลังจากนั้นให้พักประมาณ 7-10 วัน แล้วกลับมาดื่มใหม่อีกครั้ง ระบบการเผาผลาญของคุณจะทำงานได้ดีขึ้นใน 1-2 เดือนครับ

สุขภาพดีภายในแล้ว ก็อย่าลืมสุขภาพภายนอกด้วยนะครับ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอนะครับ แค่นี้ คุณก็จะมีรูปร่างที่ดี ดูอ่อนกว่าไวไปอีกนานละครับ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.