Home 2020 January

Monthly Archives: January 2020

รีวิว แชร์เทคนิคเพิ่มขนาดน้องชาย (ถาวร) โดยไม่ต้องผ่าตัด

ผมต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศให้ตัวเองมาตลอด คือมันไม่ได้เล็กเกินไป แต่อย่างที่รู้กันว่าถ้าน้องชายใหญ่ขึ้น ก็ทำให้เรารู้สึกมั่นใจขึ้นด้วย ถูกมั้ยครับ ? ผมเลยศึกษาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต อ่านรีวิว ดูยูทูป และสอบถามจากกลุ่มเพื่อนสนิท ส่วนใหญ่ให้คำตอบแบบเดียวกันว่าการผ่าตัดเห็นผลเร็วสุด แต่มีผลข้างเคียงในระยะยาว และทำให้การแข็งตัวไม่เป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์อยู่ได้แค่ 1-2 ปี และมีค่าใช้จ่ายสูงมาก ส่วนการฉีดเพิ่มขนาดไม่มีใครแนะนำ เพราะอันตรายถึงขนาดติดเชื้อและตัดอวัยวะเพศทิ้ง เลยเหลือวิธีสุดท้าย คือการทานอาหารเสริมชายที่ช่วยเพิ่มขนาดได้ โดยเพื่อนๆในกลุ่มเทใจให้กับ MDX เพราะเป็นอาหารเสริมชายรายเดียวที่ไม่จำเป็นต้องใช้เจลนวดคู่ไปด้วย (ยี่ห้ออื่น...

ไวอากร้า ทานอย่างไร ไม่เสี่ยงต่อชีวิต ?

ไวอากร้า (VIAGRA) คือยาที่ช่วยให้อวัยวะเพศชาย สามารถกลับมาแข็งตัวได้ตามปกติ รักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้แบบชั่วคราว (erectile dysfunction) โดยกลุ่มที่ใช้ยาประเภทนี้ คือผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องการไม่แข็งตัว น้องชายแข็งตัวได้ไม่นาน หรือผู้สูงอายุที่หมดความมั่นใจ ไวอากร้าจึงเป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับผู้ชาย ที่ต้องการกลับมามีเพศสัมพันธ์ได้อีกครั้ง ไวอากร้า เป็นชื่อทางการค้าของสารเคมี “ซิลเดนาฟิล / sildenafil” มีหลักการทำงานคือ กระตุ้นให้อวัยวะเพศชายแข็งตัว โดยอาศัยสารไนตริก ออกไซด์ที่ลำเลียงจากสมอง เพื่อไปขยายเส้นเลือดที่เกี่ยวข้องกับการแข็งตัว และคงความแข็งตัวของอวัยวะเพศด้วยสารจีเอ็มพี (Cyclic...

รีวิว อาหารเสริมชาย MDX ช่วยให้คนทำงาน กลับมามีอารมณ์ทางเพศอีกครั้ง

ความต้องการของคุณแจ็ค : คนทำงาน ที่ใช้ชีวิตเร่งรีบ เครียด นอนน้อย จนสุขภาพแย่ลง ทำให้หมดอารมณ์ทางเพศ และมีปัญหาการแข็งตัว แนวทางแก้ไข : ทานอาหารเสริมชาย MDX จนสุขภาพกลับมาดีเหมือนเดิม เพราะช่วยบำรุงทุกวัน ตอนนี้กลับมามีอารมณ์ทางเพศอีกครั้ง และการแข็งตัวดีขึ้นมาก ทั้งช่วยประหยัดเงินเพราะทานแค่ตัวเดียว ไม่ต้องทานอาหารเสริมหลายตัวอีกต่อไป https://youtu.be/coyP5jQO9S4 ปรึกษาสุขภาพชาย : www.mdxmen.info | 088-3993-919​ | Line...

4 ความเข้าใจผิด ของอาหารเสริมชาย ที่คุณไม่เคยรู้

ในปัจจุบันมีอาหารเสริมชายมากมาย ที่บรรยายสรรพคุณต่างๆ เช่น ช่วยเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ช่วยเพิ่มขนาด เพิ่มความอึด ความทน เพิ่มปริมาณอสุจิ ฯลฯ แต่คุณรู้หรือไม่ว่ามีหลายเรื่อง ที่เจ้าของผลิตภัณฑ์ ไม่เคยบอกคุณ !  เรามาดูกันครับ ว่าเรื่องไหนบ้างที่ผู้ชายส่วนใหญ่ มักเข้าใจผิดเกี่ยวกับอาหารเสริมชาย ผ่านอย. แล้ว คือปลอดภัย 100% ? องค์การอาหารและยา หรือ อย. มีหน้าที่ตรวจสอบและคุ้มครองสุขภาพประชาชนจากการบริโภคสินค้าสุขภาพ แต่เราได้ข่าวว่ามีการจับกุมอาหารเสริมอันตรายอยู่บ่อยครั้ง...