Home 2020

Yearly Archives: 2020

รีวิว-7-อาหารเสริมผู้ชาย-ยี่ห้อไหน-ดีที่สุด

รีวิว 7 อาหารเสริมผู้ชาย ดีที่สุดแห่งปี พร้อมเปรียบเทียบ และสรุปผลลัพธ์ !

ความไม่พึงพอใจด้านสมรรถภาพ คือการที่อวัยวะไม่แข็งแกร่งเต็มที่ หรืออยู่ตัวได้ไม่นาน รวมไปถึงการหลั่งไว ไม่สามารถต่อรอบได้ และขนาดที่เริ่มเล็กลง โดยสาเหตุหลักนั้น มาจากอายุที่เพิ่มขึ้น, การทํางานหนัก, ความเครียด, นอนน้อย, ไม่ออกกําลังกาย, โรคประจําตัว เบาหวาน ความดัน หรือการดื่มเหล้า สูบบุหรี่ ฯลฯ หนทางในการรักษาทำได้หลายวิธี โดยวิธีที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง คือการทานอาหารเสริมผู้ชาย เพราะด้วยค่าใช้จ่ายที่ไม่แพง มีประสิทธิภาพ หาซื้อได้ง่าย และยังช่วยบำรุงสุขภาพได้ด้วย...

รีวิว 7 อาหารเสริมผู้ชายแห่งปี 2020 ฟิตขั้นสุด แข็งแกร่งสมชาย ห้ามพลาด !

รีวิว 7 อาหารเสริมผู้ชายแห่งปี 2020 : อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ได้แก่ อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว หรือแข็งตัวได้ไม่นาน รวมไปถึงการหลั่งไว ไม่สามารถต่อรอบได้ และขนาดที่เริ่มเล็กลง ทั้งหมดเป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าคุณมีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (erectile dysfunction) โดยสาเหตุหลักนั้น มาจากอายุที่เพิ่มขึ้น, การทํางานหนัก, ความเครียด, นอนน้อย, ไม่ออกกําลังกาย, โรคประจําตัว เบาหวาน ความดัน...

รีวิว อาหารเสริมสุขภาพชาย + เบาหวาน ความดัน ดีขึ้นพร้อมกัน

สวัสดีครับ ก่อนหน้านี้ผมเป็นเบาหวาน และความดัน ได้ทานยาตามที่หมอสั่ง แต่มีผลข้างเคียงคือทำให้อวัยวะเพศไม่แข็งตัว สุดท้ายผมเจอวิธีรักษาจนหายขาด จากคำแนะนำของคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ของโรงพยาบาลชื่อดัง (ผลตรวจอยู่ด้านล่าง) ผมอายุ 56 เริ่มเป็นเบาหวาน และความดันช่วงอายุ 40 สาเหตุเกิดจากความเครียด นอนน้อย ทำงานหนัก ทานอาหารที่หวานมันเกินไป จนทำให้เป็นเบาหวาน ช่วงแรกค่าน้ำตาลสูงมาก จนต้องฉีดอินซูลินรอบสะดือ สุขภาพผมเริ่มแย่ลงเรื่อยๆ จากข้างต้น ผลข้างเคียงของยาทำให้อวัยวะเพศไม่แข็งตัวอีกเลย เมื่อก่อนตอนเช้าจะเคารพธงชาติ กลายเป็นนิ่งสนิท...

สามีไม่ทำการบ้าน รู้สาเหตุ แก้ไขได้ !

ปัญหาสำคัญมากอย่างนึงที่กวนใจผู้หญิง คืออยู่ดีดี พ่อคุณทูลหัวของเราเกิดไม่ยอมทำการบ้านขึ้นมาซะงั้น ทั้งที่เราไม่ได้เปลี่ยนไป แต่ผู้ชายกลับเมินเฉย ทำให้ผู้หญิงสงสัยว่าเป็นเพราะอะไร เช่น แฟนแอบไปมีกิ๊ก หรือนอกใจใช่มั้ย ?  ซึ่งเรื่องนี้ทำให้คู่รักทะเลาะหรือเลิกลากันมาเยอะแล้ว เรามาดูกันครับว่า อะไรคือสาเหตุที่แท้จริง และจะมีหนทางแก้ไขจุดนี้ได้อย่างไรบ้าง ก่อนที่จะสายเกินไป โดยทั่วไปจำแนกได้เป็น 2 สาเหตุหลัก คือ สาเหตุทางสุขภาพ เช่น ร่างกายไม่พร้อม, มีโรคประจำตัว, เหนื่อยล้าอ่อนเพลีย, นอนหลับไม่เพียงพอ หรือ...

เพิ่มขนาด “น้องชาย” ด้วย 5 สมุนไพรธรรมชาติ

ขนาดน้องชายของคนเรานั้นมีอยู่ด้วยกันหลายไซส์ แต่ไซส์ที่ได้รับความนิยมชมชอบกันมากก็คือ ไซส์ใหญ่และยาวที่มีความพอเหมาะ หรือที่คนมักเรียกกันว่า 9 นิ้วนั่นเอง ซึ่งเป็นไซส์ใหญ่ที่หนุ่มไทยต่างก็ใฝ่ฝันถึง เพราะยามต้องเผด็จศึกบนเตียงกับคนรักย่อมเป็นที่ชื่นชอบอย่างแน่นอน สามารถเติมเต็มความเร้าใจและความสุขบนเตียงได้สมบูรณ์แบบ แต่ด้วยสรีระของชายไทยทำให้ความใฝ่ฝันที่จะมีขนาด 9 นิ้วนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่หากคุณต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของคุณ ด้วยสมุนไพรที่สามารถช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดไปยังบริเวณดังกล่าวชั่วคราว เพื่อให้เกิดการตื่นตัวได้อย่างเต็มที่ วันนี้ผมมีวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยสมุนไพรธรรมชาติมาฝากหนุ่มๆ ทั้งหลายกันครับ โสม :โสมแดงเกาหลี ถูกพูดถึงอย่างมากในเรื่องของการช่วยกระตุ้นระบบประสาท ด้วยสารจินเซ็นโนไซด์ (Ginsenosides) ซึ่งเป็นส่วนประกอบตามธรรมชาติที่อยู่ในพืช แต่ก็ยังไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ยืนยันว่าโสมนั้นช่วยให้อวัยวะเพศใหญ่ขึ้นได้จริง แต่มีงานวิจัยจากเกาหลีใต้ พบว่า ผู้ชายที่รับประทานสารสกัดจากโสมนั้น มีสมรรภาพทางเพศที่ดีขึ้นภายหลังจากการรับประทานสารสกัดจากโสมเป็นเวลานาน 2-3 สัปดาห์ โสมนั้นถูกห้ามใช้พร้อมกับตัวยาบางชนิด เพราะจะส่งผลข้างเคียงกับคนที่เป็นมะเร็ง โรคหัวใจ โรคนอนไม่หลับ และโรคอื่นๆ ควรปรึกษาแพทย์ให้แน่ใจก่อนที่จะรับประทานโสมเป็นประจำ หากคุณต้องการรับประทานโสมเป็นอาหารเสริม...

8 วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย ใหญ่ + ยาว แบบง่ายๆ ไม่ต้องพึ่งหมอ

สำหรับผู้ชายแล้วขนาดของน้องชายนั้นคือความภาคภูมิใจที่สุด ยิ่งใครมีขนาดใหญ่ยาว ก็ยิ่งทำให้มีความมั่นใจมากขึ้นเวลาที่จะไปออกศึก แม้บางคนจะบอกว่าลีลาบนเตียงนั้นจะสำคัญกว่าก็ตาม แต่เรื่องขนาดของน้องชายก็สำคัญไม่แพ้กัน เชื่อไหมครับว่าผู้หญิงเกินกว่า 50 เปอร์เซ็นต์เนี่ย ชอบผู้ชายที่ของใหญ่!!! และถ้าหากผู้ชายคนไหนของเล็กเนี่ยะ ก็มักจะโดนเอาไปเม้าท์มอยกันในกลุ่มสาวๆ ให้เป็นเรื่องขำๆ เลยก็มี ถ้าไม่เชื่อก็ลองถามผู้หญิงคนสนิทของคุณดูกันได้เลยครับ ดังนั้น ถ้าหากเพื่อนคนไหนมีน้องชายไซส์มินิและไม่มั่นใจในขนาดของตัวเอง หรือใครที่มีขนาดใหญ่แล้วแต่อยากเพิ่มให้ใหญ่ขึ้นอีก ก็สามารถนำไปลองทำตามกันได้เช่นกันนะครับ...ไปอ่านกันได้เลย   การนวดเพิ่มขนาด การเพิ่มขนาดของน้องชายหรืออวัยวะเพศของเราให้มีขนาดใหญ่ยาวขึ้น สามารถทำได้ด้วยวิธีง่ายๆ คือ การนวดเพิ่มขนาด นั่นเอง ซึ่งวิธีการนี้ได้ถูกถ่ายทอดสืบต่อกันมาตั้งแต่โบราณกาลแล้ว โดยการนวดนี้ก็เหมือนกับการออกกำลังกาย...

รีวิว แชร์เทคนิคเพิ่มขนาดน้องชาย (ถาวร) โดยไม่ต้องผ่าตัด

ผมต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศให้ตัวเองมาตลอด คือมันไม่ได้เล็กเกินไป แต่อย่างที่รู้กันว่าถ้าน้องชายใหญ่ขึ้น ก็ทำให้เรารู้สึกมั่นใจขึ้นด้วย ถูกมั้ยครับ ? ผมเลยศึกษาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต อ่านรีวิว ดูยูทูป และสอบถามจากกลุ่มเพื่อนสนิท ส่วนใหญ่ให้คำตอบแบบเดียวกันว่าการผ่าตัดเห็นผลเร็วสุด แต่มีผลข้างเคียงในระยะยาว และทำให้การแข็งตัวไม่เป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์อยู่ได้แค่ 1-2 ปี และมีค่าใช้จ่ายสูงมาก ส่วนการฉีดเพิ่มขนาดไม่มีใครแนะนำ เพราะอันตรายถึงขนาดติดเชื้อและตัดอวัยวะเพศทิ้ง เลยเหลือวิธีสุดท้าย คือการทานอาหารเสริมชายที่ช่วยเพิ่มขนาดได้ โดยเพื่อนๆในกลุ่มเทใจให้กับ MDX เพราะเป็นอาหารเสริมชายรายเดียวที่ไม่จำเป็นต้องใช้เจลนวดคู่ไปด้วย (ยี่ห้ออื่น...

ไวอากร้า ทานอย่างไร ไม่เสี่ยงต่อชีวิต ?

ไวอากร้า (VIAGRA) คือยาที่ช่วยให้อวัยวะเพศชาย สามารถกลับมาแข็งตัวได้ตามปกติ รักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้แบบชั่วคราว (erectile dysfunction) โดยกลุ่มที่ใช้ยาประเภทนี้ คือผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องการไม่แข็งตัว น้องชายแข็งตัวได้ไม่นาน หรือผู้สูงอายุที่หมดความมั่นใจ ไวอากร้าจึงเป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับผู้ชาย ที่ต้องการกลับมามีเพศสัมพันธ์ได้อีกครั้ง ไวอากร้า เป็นชื่อทางการค้าของสารเคมี “ซิลเดนาฟิล / sildenafil” มีหลักการทำงานคือ กระตุ้นให้อวัยวะเพศชายแข็งตัว โดยอาศัยสารไนตริก ออกไซด์ที่ลำเลียงจากสมอง เพื่อไปขยายเส้นเลือดที่เกี่ยวข้องกับการแข็งตัว และคงความแข็งตัวของอวัยวะเพศด้วยสารจีเอ็มพี (Cyclic...

รีวิว อาหารเสริมชาย MDX ช่วยให้คนทำงาน กลับมามีอารมณ์ทางเพศอีกครั้ง

ความต้องการของคุณแจ็ค : คนทำงาน ที่ใช้ชีวิตเร่งรีบ เครียด นอนน้อย จนสุขภาพแย่ลง ทำให้หมดอารมณ์ทางเพศ และมีปัญหาการแข็งตัว แนวทางแก้ไข : ทานอาหารเสริมชาย MDX จนสุขภาพกลับมาดีเหมือนเดิม เพราะช่วยบำรุงทุกวัน ตอนนี้กลับมามีอารมณ์ทางเพศอีกครั้ง และการแข็งตัวดีขึ้นมาก ทั้งช่วยประหยัดเงินเพราะทานแค่ตัวเดียว ไม่ต้องทานอาหารเสริมหลายตัวอีกต่อไป https://youtu.be/coyP5jQO9S4 ปรึกษาสุขภาพชาย : www.mdxmen.info | 088-3993-919​ | Line...

4 ความเข้าใจผิด ของอาหารเสริมชาย ที่คุณไม่เคยรู้

ในปัจจุบันมีอาหารเสริมชายมากมาย ที่บรรยายสรรพคุณต่างๆ เช่น ช่วยเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ช่วยเพิ่มขนาด เพิ่มความอึด ความทน เพิ่มปริมาณอสุจิ ฯลฯ แต่คุณรู้หรือไม่ว่ามีหลายเรื่อง ที่เจ้าของผลิตภัณฑ์ ไม่เคยบอกคุณ !  เรามาดูกันครับ ว่าเรื่องไหนบ้างที่ผู้ชายส่วนใหญ่ มักเข้าใจผิดเกี่ยวกับอาหารเสริมชาย ผ่านอย. แล้ว คือปลอดภัย 100% ? องค์การอาหารและยา หรือ อย. มีหน้าที่ตรวจสอบและคุ้มครองสุขภาพประชาชนจากการบริโภคสินค้าสุขภาพ แต่เราได้ข่าวว่ามีการจับกุมอาหารเสริมอันตรายอยู่บ่อยครั้ง...