Home 2018 November

Monthly Archives: November 2018

5 สมุนไพร ฟิตสุดหยุดไม่อยู่

เรื่องเสื่อมสมรรถภาพเป็นเรื่องที่ผู้ชายทุกคนไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง แน่นอนหละครับว่า เรื่องโรคภัยไข้เจ็บนั้นมันไม่เข้าใครออกใคร การหาทางป้องกันเอาไว้ก่อน จึงเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะกับอาหารนกเขาไม่ขัน เพราะถ้าหากเกิดขึ้นมาแล้วอาจทำให้คุณถึงกับเซ็งจนไม่อยากทำอะไร หรืออาจลุกลามไปจนถึงเกิดความเครียดจนทำลายสุขภาพมากขึ้นก็เป็นได้    ปัจจุบันเทรนด์การใช้สมุนไพรรักษาโรคกำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมาก การป้องกันอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศก็เช่นกัน มีสมุนไพรจำนวนไม่น้อย ที่มีสรรพคุณบำรุง ดูแลสมรรถภาพทางเพศ จะมีสมุนไพรอะไรกันบ้างตามไปดูกันเลยครับ ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ยังทำให้การทานสมุนไพรง่ายขึ้น เพราะการสกัดสมุนไพรมาในรูปแบบอาหารเสริมช่วยให้คุณดูแลสุขภาพทางเพศได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้รสชาติของสมุนไพรที่ดูจะรับประทานยากกลายเป็นของที่ทานง่ายไปเลยหละครับ     MDX เป็นอาหารเสริมชายที่ช่วยรักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ช่วยบำรุงร่างกายจากภายใน เน้น “ดูแลที่ต้นเหตุ ไม่กลับมาเป็นซ้ำ” ผลิตจากสมุนไพรแท้...

รีวิว ผมเป็นเบาหวาน + ความดัน แต่สุขภาพชายกลับมาดีเหมือนเดิมได้

สวัสดีครับ ผมขอนำประสบการณ์ส่วนตัวมาเผยแพร่ เพื่อเป็นความรู้ให้คนที่มีปัญหาเดียวกับผม นั่นคือการมีโรคเบาหวาน / ความดัน แล้วส่งผลทำให้อวัยวะเพศไม่แข็งตัว (เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ) ว่าสุดท้ายแล้วผมมีวิธีแก้อย่างไร จนสุขภาพกลับมาดีได้เหมือนเดิม ผมอายุ 36 เป็นมนุษย์เงินเดือนในบริษัทด้านการลงทุน ทุ่มเททำงานเกือบทุกวันตลอด 4 ปีเต็ม เลยเติบโตเร็วกว่าคนอื่น จุดพลิกผันในชีวิตคือ ผมตรวจสุขภาพประจำปี พบว่าเป็นโรคเบาหวานและความดันสูง ตอนนั้นค่าเบาหวานอยู่ที่ 280 กว่า หมอเลยให้ฉีดยารอบสะดือทุกวัน  จนสุดท้าย อยู่ดีดีอวัยวะเพศก็ไม่แข็งตัว...

6 กิจกรรมเดทสร้างสุขภาพ เพิ่มความหวานให้ชีวิตคู่

ปัจจุบันนี้ใครๆ ก็หันมาดูแลสุขภาพใช่ไหมหล่ะครับ เห็นได้จากมีกิจกรรมเพื่อสุขภาพเกิดขึ้นมากมาย เช่น การวิ่งมาราทอน การทานอาหารเพื่อสุขภาพ การบำบัดความเครียด และกิจกรรมเหล่านี้ก็กำลังเป็นที่นิยมในหมู่คนรุ่นใหม่อย่างมาก หากคุณกำลังมองหากิจกรรมดีๆ สำหรับออกเดท Dr.MDX แนะนำว่า ลองกิจกรรมออกเดทเพื่อสุขภาพเหล่านี้ดูสิครับ อาจทำให้เดทของคุณโรแมนติกมากขึ้น และยังช่วยให้สุขภาพดีขึ้น และแน่นอนว่าช่วยสานสัมพันธ์รักของคุณให้ยืนยาวมากขึ้นอย่างแน่นอน 1. ออกเดทด้วยการออกกำลังกาย การออกกำลังกายเป็นเรื่องดีต่อสุขภาพที่ใครๆ ก็รู้ และแน่นอนว่ายิ่งหากได้ออกกำลังกายพร้อมกับคนที่เรารัก มันก็ยิ่งทำให้คุณและคู่รักมีความสุขขึ้นไปอีก กิจกรรมออกกำลังกายที่เหมาะมากสำหรับการออกเดท เช่น การปั่นจักรยาน ไม่ว่าจะเป็นการปั่นจักรยานในสวนสาธารณะ ชมธรรมชาติ...

เรื่องต้องรู้ก่อนใช้งานยาคุมฉุกเฉิน

เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนต้องรู้จัก ยาคุมฉุกเฉิน กันมาบ้างแล้ว บางท่านอาจเคยให้คู่รักได้ใช้มาบ้าง บางท่านอาจต้องซื้อในแบบติดกระเป๋าไว้ในยามฉุกเฉินดังชื่อยาคุมฉุกเฉินเลยใช่ไหมครับ แต่ถึงแม้ว่าคุณจะไม่รู้ว่ายาคุมฉุกเฉินคืออะไรก็ไม่เป็นไรครับ วันนี้ Dr.MDX จะนำเรื่องราวความรู้ วีธีการใช้งาน และข้อควรระวังของการใช้ยาคุมฉุกเฉินมาฝากคุณสุภาพบุรุษทุกท่านกัน เพื่อให้คุณรู้วิธีใช้ที่ถุกต้อง และป้องกันได้อย่างที่ตั้งใจไว้ยังไงหละครับ             ถ้าพร้อมแล้วตาม Dr.MDX ไปดูกับเลยครับ   เป็นอย่างไรกันบ้างครับหลังจากที่ทราบเรื่องราวเกี่ยวกับยาคุมฉุกเฉินกันไปแล้ว แน่นอนว่ายาคุมฉุกเฉินนั้นมีไว้เพื่อป้องกันการตั้งครรภ์ แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นการป้องกันที่ดีที่สุดนะครับ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าฉุกเฉิน เพราะฉะนั้นการใช้ก็ควรต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ใช้อย่างถูกต้อง และต้องเข้าในถึงผลข้างเคียงที่จะตามมาด้วยนะครับ อย่างน้อยก็เพื่อเป็นการป้องกันการตั้งครรภ์โดยไม่ต้องใจ...

6 เรื่องต้องรู้…ลอยกระทงอย่างปลอดภัย

เทศกาลลอยกระทงกำลังจะมาถึงในไม่ช้า แน่นอนว่าหลายๆ คนคงกำลังหาคู่ไปลอยกระทงด้วยกันอยู่แน่ๆ สำหรับคนที่มีคู่ลอยกระทงแล้ว Dr.MDX ก็ยินดีด้วยครับ แต่สำหรับใครที่ยังโดดเดี่ยวก็อย่าเพิ่งถอดใจไป คุณยังมีเวลาแสดงความจริงใจกับสาวคนนั้น และเธอก็อาจจะใจอ่อนยอมไปลอยกระทงกับคุณแน่ๆ ที่ Dr.MDX พูดเช่นนี้มิใช่เป็นการชี้โพรงให้กระรอกแต่อย่างใด แต่เข้าใจดีว่า เทศกาลลอยกระทงก็เป็นเทศกาลที่คู่รักจะชวนกันไปชมแสงสี ความสวยงามของงานลอยกระทงตามที่ต่างๆ ซึ่งนานๆ ทีจะมีให้ชมสักครั้ง นอกจากแสงสีอันสวยงามของงานลอยกระทง อีกด้านหนึ่งลอยกระทงถูกยกให้เป็นเทศกาลเสียตัวแห่งชาติ เพราะตามสถิติแล้วช่วงลอยกระทงนี่แหละครับ คือช่วงที่หนุ่มสาวต่างพากันไปทำเรื่องอย่างว่า ใช่ว่าเพศสัมพันธ์จะเป็นเรื่องผิดสะทีเดียว เราเป็นมนุษย์คงหลีกเลี่ยงเรื่องรักๆ ใคร่ๆ...

น้องสาวของคนรักมีกลิ่น จัดการได้

คุณผู้ชายทั้งหลายทราบไหมครับว่า ช่องคลอดของสาวๆ นั้นต้องดูแลรักษาอย่างดี คุณคงไม่อยากเจอกับกลิ่นเหม็นอับ และภาพไม่พึงประสงค์เวลาปฏิบัติกิจกรรมรักอันหวานซึ้งใช่ไหมล่ะครับ แน่นอนว่าเรื่องช่องคลอด และกลิ่นไม่พึงประสงค์นั้นเป็นเรื่องของสุภาพสตรี แต่หากคุณผู้ชายทราบสาเหตุและวิธีการแก้ปัญหา ก็จะเป็นผลดีกับชีวิตคู่ และยังสามารถปฏิบัติภารกิจ และสานต่อความสัมพันธ์ของชีวิตคู่ให้ยืนยาวไปได้           วันนี้ Dr.MDX จึงมีเรื่องราวเกี่ยวกับการสังเกตุช่องคลอด สาเหตุของกลิ่นอับ การรักษา และการ ที่มา : pobpad.com

ผู้ชายต้องรู้!!! เมื่อภรรยาตกขาวมีกลิ่นคาวปลา

สำหรับผู้ชายอย่างเราๆ เรื่องการตกขาวเป็นเรื่องที่ดูจะไกลตัวมาก บางคนอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่า ตกขาว คืออะไร และเกิดขึ้นได้อย่างไร หลายคนอาจคิดว่า อาการตกขาวนั้นเกิดขึ้นกับสุภาพสตรี แล้วเหตุใดผู้ชายอย่างเราจำเป็นต้องรู้ อย่างที่ Dr.MDX เคยแนะนำให้บทความก่อนหน้านี้หลายๆ ครั้ง การใช้ชีวิตคู่ให้ประสบความสำเร็จ และคงความสัมพันธ์ให้ยืนยาวได้นั้น หนึ่งในสิ่งที่ควรปฏิบัติคือ การให้ความรัก และความเอาใจใส่กับคนที่คุณรัก แน่นอนครับการเอาใจใส่ที่ว่ามานั้น ก็คือการมีความรู้เพื่อช่วยคนที่คุณรัก สังเกตุอาการ หรือสิ่งแปลกปลอมที่พร้อมจะเข้ามาทำร้ายร่างกายของคุณ และคนรัก ถึงแม้ว่าการตกขาวจะเป็นเรื่องไกลตัวคุณผู้ชายก็จริง แต่คุณเองก็คงจะไม่อยากให้คนที่รัก เกิดอันตรายหากมีการตกขาวที่ผิดปกติใช่ไหมหละครับ...

ชวนหนุ่มๆ รับมือปัญหาปวดประจำเดือนของคนรู้ใจ

หนุ่มๆ หลายคนคงเคยเจอปัญหาคู่รักของคุณปวดประจำเดือน และ แแน่นอนว่าเมื่อเกิดสถานการณ์นั้นขึ้น ผู้ชายอย่างเรามักทำตัวไม่ถูก ไม่รู้จะช่วยเหลือเธออย่างไร หรือไม่รู้ว่ามีวิธีการใดบ้างที่ทำให้อาการปวดประจำเดือนของเธอเบาบางลง             ถึงแม้ว่าอาการปวดประจำเดือนจะเกิดในผู้หญิง แต่สุภาพบุรุษอย่างเรา หากมีความรู้และเข้าใจวิธีการรับมือกับอาการปวดท้องประจำเดือนก็น่าจะเป็นประโยชน์กับชีวิตคู่ได้มากเลยทีเดียว Dr.MDX จึงอยากพาคุณผู้ชายทุกท่านไปทำความเข้าใจปัญหาที่รุมเร้าผู้หญิงทุกเดือน เพื่อที่เราจะได้เข้าใจและจัดการกับปัญหาเหล่านั้นเคียงข้างเธอได้ เห็นไหมหละครับว่าปัญหาปวดประจำเดือนในผู้หญิงไม่ใช่เรื่องเข้าใจยากสำหรับผู้ชายอย่างเราเลย และแน่นอนว่าในวันนั้นของเดือนหากคุณคอยดูแลคนที่คุณรัก คอยนวดท้องน้อย นวดหลัง ก็จะช่วยผ่อนคลายอาการปวดประจำเดือนของเธอได้ดีทีเดียว นอกจากนี้การที่คุณหากิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างสภาพร่างกายเช่น การเล่นกีฬา โยคะ หรือการออกกำลังกายอื่นๆ ที่ช่วยบริหารท้องน้อย ก็สามารถทำให้อาการปวดท้องของคุณผู้หญิงเบาบางลงได้             สิ่งสำคัญเวลาสุภาพสตรีมีอาการปวดประจำเดือนและหนุ่มๆ...

6 ท่าโยคะ ยกระดับชีวิตคู่ให้หวานฉ่ำ

การบอกรักกันทุกวันนั้นเป็นเรื่องที่ดี และจะทำให้ชีวิตคู่มีโอกาสจะยืนยาว การบอกรักที่ว่า อาจไม่ใช่แต่เพียงการพูด หรือการแสดงออกเท่านั้น การหากิจกรรมดีๆ ทำร่วมกัน ก็ถือว่าเป็นการบอกรักและช่วยเสริมสร้างรากฐานให้ชีวิตคู่ยั่งยืนได้ วันนี้ Dr.MDX มีวิธีการบอกรักให้คู่ของคุณด้วยการเล่นโยคะมาฝาก ซึ่งปัจจุบันหลายคนหันมาเล่นโยคะในการดูแลร่างกายทั้งเรื่องกล้ามเนื้อ เรื่องการหายใจ หรือแม้กระทั่งการเล่นโยคะเพื่อให้จิตใจสงบและอารมณ์เย็นลง โดยการเล่นโยคะนั้นมีรูปแบบ แต่ในวันนี้ Dr.MDX อยากชวนคุณและคนที่คุณรักมาฝึกเล่น Acro Yoga หรือ อโครโยคะ หรือจะเรียกง่ายๆ ว่า โยคะคู่รักก็ว่าได้...

5 เทคนิคลดพุง สำหรับคนรักการดื่มเบียร์

สำหรับคนรักการดื่มเบียร์ แน่นอนว่าปัญหาที่มากวนใจคุณก็คือเมื่อไรที่ดื่มเบียร์จนเพลิน จนกลายเป็นชายร่างเสี่ย พุงพลุ้ย หน้าท้องขยาย จนหลายคนเกิดความเครียด และแน่นอนว่านอกจากความเครียดแล้ว พุง ยังส่งผลให้เกิดโรคมากมาย เช่น โรคเบาหวาน โรคหัวใจ หรือโรคความดันโลหิตสูง อาการลงพุงนั้นอาจไม่ได้เกิดมาจากปัญหาของการดื่มเบียร์อย่างเดียว เพราะการมีไขมันหน้าท้องมักจะเกิดมาจากการที่เราได้รับพลังงานจากสารอาหารมากกว่าปริมาณที่ร่างกายใช้ จึงทำให้เกิดการสะสมของไขมันหน้าท้อง ซึ่งแอลกอฮอล์อย่างเบียร์ ไวน์ ก็เป็นหนึ่งตัวการในการเพิ่มไขมันที่ได้กล่าวไปแล้ว จะมีวิธีใดบ้างในการจัดการกับพุงจอมกวนใจ ตาม Dr.MDX มาเลยครับ