Home 2018 September

Monthly Archives: September 2018

9 สมุนไพรเพิ่มพลังชาย ฟิต ปึ๋ง ปั๋ง สมใจแน่นอน

คุณผู้ชายทั้งหลายคงทราบดีอยู่แล้วว่า สมุนไพรมีประโยชน์ ช่วยรักษาโรค บรรเทาอาการเจ็บป่วยต่างๆ ของร่างกายได้ แต่ปัญหาก็คือ สมุนไพรที่มีอยู่มากมายเหลือเกินบนโลกใบนี้ ใครจะไปจำประโยชน์ได้หมดล่ะ...ใช่ไหมครับ หากจะแนะนำสรรพคุณของสมุนไพรให้ครบทุกชนิด คงจะใช้เวลาหลายสัปดาห์ถึงจะจบ วันนี้ Dr.MDX จึงยกตัวอย่างสมุนไพรที่มีสรรพคุณฟื้นฟูสุขภาพชาย เพื่อให้หนุ่มๆ ผู้รักสุขภาพ ต้องการดูแลร่างกาย สร้างความแข็งแรงให้กับสุขภาพทางเพศ จะมีอะไรกันบ้างไปชมพร้อมๆ กันเลยครับ เห็นแล้วใช่ไหมครับว่า สมุนไพรที่ช่วยให้คุณฟิตปั๋งแข็งแรงสมชายชาตรีนั้นมีอะไรบ้าง แต่บางคนก็ยังกังวลว่าจะเลือกทานสมุนไพรนั้นอย่างไร จะซื้อมารับประทานก็กังวลเรื่องปริมาณการใช้ Dr.MDX จึงอยากแนะนำว่า ปัจจุบันนี้สมุนไพรที่มีสรรพคุณบำรุงสมรรถภาพทางเพศของหนุ่มๆ ถูกนำมาใช้เป็นส่วนประกอบหลักของอาหารเสริมเพื่อฟื้นฟูสุขภาพชาย ทำให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ สะดวกต่อการเลือกสรร...

โสม สมุนไพรมากประโยชน์ กับการบำรุงเรื่องทางเพศ

เชื่อว่าคุณผู้ชายส่วนใหญ่คงเคยได้ยินเรื่องราวสรรพคุณของโสมมาบ้างแล้ว แน่นอนว่าคำเล่าลือเหล่านั้นขนานนาม โสม เป็นราชาแห่งสมุนไพร โดยเฉพาะการบำรุงสมรรถภาพทางเพศ แต่แท้จริงแล้ว โสม มีสรรพคุณเช่นดังที่กล่าวอ้างหรือไม่ วันนี้ Dr.MDX จึงอยากชวนหนุ่มๆ ทุกคนมาหาคำตอบเรื่องนี้ไปพร้อมๆ กันครับ คุณลักษณะของโสม โสม เป็นพืชสมุนไพรที่มีต้นกำเนิดมาจากแถบประเทศจีนและเกาหลี มีหลากหลายชนิดและแต่ละชนิดก็ให้คุณประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป หากจะแบ่งโสม ตามขั้นตอนและวิธีการเก็บรักษา โสมอาจแบ่งได้ 3 ชนิด คือ โสมสด มักจะเก็บเกี่ยวโสมที่มีอายุไม่เกิน 4...

5 ผลไม้ ประโยชน์เยอะ อัพความฟิต เพิ่มพลังเซ็กซ์

เชื่อไหมว่า ร่างกายที่แข็งแรง ความฟิตจะกลับมา หากคุณรู้จักผลไม้เหล่านี้ นอกจากจะหารับประทานง่าย และคุณประโยชน์ต่อร่างกายเยอะแล้ว เรื่องของการเพิ่มความฟิตก็ยังมากอีกด้วย             หากคุณทานผลไม้เหล่านี้เป็นประจำ รับรองว่าแข็งแรงทั้งกาย และน้องชายอย่างแน่นอน อีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศของคุณผู้ชายนั้นคือ การทานอาหารเสริมบำรุงสุขภาพชาย MDX เป็นอาหารเสริมชายที่บำรุงร่างกายจากภายใน ที่เน้น “ดูแลที่ต้นเหตุ ไม่กลับมาเป็นซ้ำ” ผลิตจากสมุนไพรแท้ 100% ได้แก่ หลินจือสายพันธุ์​แดงสกัดเข้มข้น รากโสมแดงอายุ 6 ปี กระชายดำออร์แกนิคส์ พริกไทยดำแบบบริสุทธิ์...

ผลไม้ช่วยเพิ่มพลังชาย ให้แข็งแกร่งพร้อมออกศึก

ว่ากันว่าพลังความเป็นชาย หรือสมถรรถภาพทางเพศนั้นเป็นเรื่องสำคัญ หนุ่ม ๆ หลายคนกังวลอย่างมากหากอายุมากขึ้น สมรรถภาพทางเพศจะเสื่อมถอยลง และอาจกลายเป็นความวิตกกังวลทำให้ปัญหาบานปลาย มีหลายวิธีการเพื่อดูแลสุขภาพทางเพศ ทั้งการออกกำลังกาย การพักผ่อน จนไปถึงการทานอาหาร นอกจากอาหารแล้ว ผลไม้หลายชนิดที่มีประโยชน์ช่วยในการเพิ่มสมรรถภาพชาย จะมีผลไม้อะไรบ้าง ตาม Dr.MDX ไปดูพร้อม ๆ กันเลยครับ แตงโม แตงโม เป็นผลไม้ที่หาได้ง่ายมากในบ้านเรา นอกจากแตงโมจะมีรสหวาน ทานง่าย และช่วยเพิ่มความสดชื่นแล้ว แตงโมยังอุดมไปด้วยวิตามินซีที่สามารถช่วยเพิ่มปริมาณอสุจิของคุณได้...

4 อาหารสร้างกล้ามเนื้อ ไม่ง้อเวย์โปรตีน

หนุ่ม ๆ ที่ออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส หรือเสริมสร้างกล้ามเนื้อด้วยการเพาะกาย คงทราบดีอยู่แล้วว่า เวย์โปรตีนนั้นเป็นสารอาหารในการช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเวย์นั้นเป็นโปรตีนที่ย่อยง่าย มีกรดอะมิโนที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมาก นอกจากนี้ยังเชื่อกันว่าเวย์นั้นทำให้ระบบภูมิคุ้มกันดี จึงทำให้เวย์โปรตีนถูกนำมาใช้เป็นอาหารเสริมสำหรับเพิ่มกล้ามเนื้อสำหรับคนรักการออกกำลังกาย             แต่ใช่ว่าการเสริมสร้างกล้ามเนื้อนั้นจำเป็นต้องทานเวย์โปรตีนแต่อย่างเดียว ยังมีอาหารอีกหลายประเภทที่มีโปรตีนสูง ซึ่งช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อในส่วนที่สึกหรอได้โดยไม่ต้องพึ่งเวย์โปรตีน             วันนี้ Dr.MDX จึงมี 4 อาหารโปรตีนสูงสำหรับคนที่ใส่ใจเรื่องการเพิ่มกล้ามเนื้อมาฝากกันครับ จากที่ Dr.MDX ได้กล่าวข้างต้น จะเห็นได้ว่า อาหารทั้ง 4...

8 อาหาร เสริมสร้างกล้ามเนื้อ สำหรับหนุ่มที่อยากฟิตแอนเฟิร์ม

หนุ่ม ๆ อย่างเรา การดูฟิต เฟิร์ม หุ่นดี นั้นเป็นเรื่องที่เราควรต้องใส่ใจ คุณผู้ชายคงทราบดีอยู่แล้วว่าการจะมีกล้ามฟิตแอนเฟิร์มนั้นเราต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และถูกวิธี หลายคนให้เวลาอยู่ในฟิตเนตเพื่อรักษาหุ่น ใช่แล้วล่ะครับ การออกกำลังกายนั้นเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่ต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อ แต่อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน ก็คือการทานอาหาร รู้ไหมครับว่า หากคุณหักโหมออกกำลังกายโดยไม่จัดการอาหาร อาจไม่ทำให้กล้ามเนื้อของคุณเพิ่มขึ้นมาได้ เพราะการทานอาหารนั้นเป็นการเพิ่มสารอาหารเพื่อให้ร่างกายใช้ในการเพิ่มกล้ามเนื้อ อาหารที่ว่ามานั้นจะมีอะไรบ้าง ตาม Dr.MDX มาดูเลยครับ 1. เนื้อไก่ หนุ่มๆ ที่เข้าฟิตเนสเล่นกล้ามอยู่แล้ว...

รวมวิธีดีท็อกซ์ง่าย ๆ สำหรับผู้ชาย Healthy

หลายท่านคงทราบแล้วว่า การดีท็อกซ์นั้นคือการล้างพิษในร่างกาย เพื่อไม่ให้มีของเสียเหล่านั้นตกค้างอยู่ในร่างกายและอาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายของเราได้ อีกประโยชน์ของการดีท๊อกซ์นั้นก็เพื่อดูแลผิวพรรณ ขจัดสิ่งสกปรกตามผิวหนังได้           ปัจจุบันนี้หนุ่ม ๆ จำนวนไม่น้อยหันมาดูแลสุขภาพด้วยการดีท็อกซ์ เพราะเป็นทางเลือกใหม่ และมีประโยชน์ แต่หลายคนก็คิดว่าการดีท็อกซ์นั้นดูเป็นวิธีที่ยาก และไกลตัว ซึ่งในความเป็นจริงแล้วไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย การดีท็อกนั้นสามารถทำได้เองที่บ้าน ด้วยวิธีง่าย ๆ ที่เราเองก็คาดไม่ถึง           การดีท็อกซ์ทำได้อย่างไรบ้างนั้น ตาม Dr.MDX มาดูพร้อม ๆ กันเลยครับ ที่มา https://men.kapook.com/view139032.html

เสริมหล่อง่ายๆ ด้วยการกินสิ่งเหล่านี้

หนุ่มๆ ทุกคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่า “ความหล่อ” นั้นเป็นเรื่องที่เราโหยหา ผู้ชายอย่างเราๆ ก็ต้องอยากหล่อเป็นธรรมดาใช่ไหมล่ะครับ มีวิธีการมากมายที่จะทำให้คุณเพิ่มความหล่อขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลตนเอง ออกกำลังกาย การพักผ่อน หรือแม้จะเป็นการกินอาหาร มีอาหารมากมายหลายชนิด ที่ทานแล้วช่วยให้คุณดูดีขึ้น และแน่นอนครับ Dr.MDX รวบรวมอาหารเหล่านั้นไว้ให้ในบทความนี้แล้ว ไปชมกันเลย…. อาหารที่ช่วยเพิ่มหล่อให้กับคุณ 1. ข้าวกล้อง ในข้าวกล้องมีสาร ซีลีเนียม อยู่มาก ซึ่งซีลีเนียมนี่เองมีส่วนช่วยบำรุงเส้นผม ขจัดรังแค และกระตุ้นให้ผมงอกขึ้นมาเร็วยิ่งขึ้น...