Home 2018 August

Monthly Archives: August 2018

7 ประโยชน์ดี ๆ ที่ได้จากเซ็กซ์

หนุ่ม ๆ นักรักทั้งหลาย คงทราบถึงประโยชน์ของการมีเซ็กซ์ดีอยู่แล้วใช่ไหมหละครับ แน่นอนว่านอกจากการมีเซ็กซ์ช่วยปลดปล่อยอารมณ์ร้อนรุ่มในตัวคุณแล้ว เชื่อไหมหละครับว่า การมีเซ็กซ์ยังมีประโยชน์ด้านอื่น ๆ อีก          มีอะไรกันบ้างตาม Dr.MDX ไปดูกันเลยครับ... จะเห็นได้ว่าการมีเซ็กซ์ มีประโยชน์มากกว่าที่เราคิดนะครับ ซึ่งแน่นอนว่าประโยชน์เหล่านี้จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อตัวคุณมีความสุข และมีอารมณ์ร่วมไปกับกิจกรรมรัก นอกจากนี้การเตรียมตัว และฟิตร่างกายเพื่อให้พร้อมออกศึกก็สำคัญไม่น้อยครับ          สิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้คุณเป็นคนที่แข็งแรงสมวัย คือการทานอาหารเสริมบำรุงสุขภาพ เพื่อการฟื้นฟูร่างกายและระบบต่างๆ ให้กลับมาสมดุลดั่งวัยหนุ่ม MDX คืออาหารเสริมชายโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่เน้น...

9 คุณประโยชน์ของการมี sex

หนุ่มๆ ทั้งหลายคงไม่ปฏิเสธว่า การมีเซ็กซ์คือหนึ่งในเรื่องจำเป็นประจำกายที่ใคร ๆ ก็ต้องทำกัน แน่นอนว่าเซ็กซ์ช่วยเพิ่มความสุขทั้งทางกายและทางใจจนหลายคนติดใจไขว้คว้าหาเซ็กซ์ที่ดีเพื่อความสุขของตนเอง คุณรู้หรือไม่ครับ!!! นอกจากการมีเซ็กซ์จะทำให้คุณมีความสุขแล้ว เซ็กซ์ยังมีประโยชน์อีกมากมาย ที่คุณเองก็อาจจะไม่รู้มาก่อน ตาม Dr.MDX ไปดูพร้อม ๆ กันเลยครับว่ามีอะไรบ้าง 1. ช่วยให้ภูมิคุ้มกันดีขึ้น ผู้ที่มีเซ็กซ์อย่างสม่ำเสมอช่วยให้คุณแข็งแรงขึ้น เพราะร่างกายจะมีภาวะในการต่อต้านไวรัส และเชื้อโรคต่าง ๆ ที่จะเข้ามาทำอันตรายกับร่างกายของคุณได้ งานวิจัยจากมหาวิทยาลัย Wilkes ในรัฐเพนซิลวาเนีย สหรัฐอเมริกา พบว่านักศึกษาที่มีเพศสัมพันธ์สัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้งมีระดับแอนติบอดีสูงกว่านักเรียนที่มีเพศสัมพันธ์น้อยกว่า 2....

7 วิธี ยืดเวลา “การหลั่ง” ไม่ให้รักพังปากอ่าว

การบรรเลงลีลารักบนเตียง ถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับหนุ่มๆ หลายคน มันคงเป็นเรื่องน่าเสียดายถ้าช่วงเวลาแห่งความสุขนั้นสั้นเกินไป วันนี้ผมมี 7 วิธีในการป้องกันอาการล่มปากอ่าวมาฝาก “เวลาออกศึกของหนุ่ม ๆ ต้องเตรียมพร้อม” คุณผู้ชายทั้งหลายคงทราบดีอยู่แล้วใช่ไหมครับ ว่าก่อนเราจะออกศึกรักก็ต้องมีการเตรียมความพร้อมกันก่อน ทั้งการฟิตร่างกายให้พร้อมเสมอเพื่อไม่ใช้เกิดสิ่งที่ไม่คาดฝันระหว่างบรรเลงเพลงรักได้ ยิ่งถ้าหากระหว่างโชว์ลีลาอันเร่าร้อน น้องชายดันมาหมดไฟเสร็จก่อนเวลาอันควรจะยิ่งแย่ วันนี้ Dr.MDX จึงมีวิธีการเด็ดเพื่อป้องกันอาการล่มปากอ่าวมาฝากคุณผู้ชายทุกคนกันครับ เห็นไหมละครับว่าเทคนิคข้างต้นมีประโยชน์ไม่น้อยเลย สิ่งสำคัญที่จะทำให้หนุ่ม ๆ อย่างเรา ถึก ทน นาน นั้นอยู่ที่การฝึกฝนนะครับ การฝึกฝนซักซ้อมอยู่เป็นประจำช่วยให้คุณไม่ประหม่า...

หลั่งเร็ว!!!! ปัญหาโลกแตกกวนใจคุณผู้ชาย

คุณเคยได้ยินเรื่องของอาการหลั่งเร็วไหมครับ ปัญหาหลั่งเร็วกวนใจคุณอยู่หรือเปล่า!!! แน่นอนครับอาการล่มปากอ่าว หรือหลั่งเร็วเกินไป เป็นปัญหาที่หนุ่ม ๆ ทุกคนคงไม่อยากให้เกิดกับตัวเอง และแน่นอนว่า หนุ่ม ๆ อย่างเราก็อยากจะบรรเลงเพลงรักให้นานเท่าที่วาดฝันไว้ แล้วเราจะแก้ไขอาการหลั่งเร็ว หรือยืดเวลาความอดทนของเราได้อย่างไรนั้น ตาม Dr.MDX ไปดูพร้อม ๆ กันเลยครับ หลั่งเร็ว คืออะไร อาการหลั่งเร็ว (Premature Ejaculation) คือ ภาวะที่มีการหลั่งน้ำอสุจิเมื่อมีกิจกรรมทางเพศเร็วเกินไป คุณสุภาพบุรุษนั้นไม่สามารถควบคุมหรือชะลอการหลั่งได้ รวมไปถึงการหลั่งภายในช่วงเวลาสั้น...

10 ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการใช้ถุงยางอนามัย

ปัจจุบันนี้การให้ความรู้เรื่องการคุมกำเนิด และเรื่องราวเกี่ยวกับโรคติดต่อทางเพศนั้นเป็นไปอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะการให้ความรู้เรื่องการคุมกำเนิดด้วยถุงยางอนามัย ซึ่งพวกเราเองก็คงทราบดีแล้วว่า ถุงยางอนามัยนั้นช่วยคุมกำเนิดได้ แต่ก็มีเรื่องราวของถุงยางอนามัยอีกมากมาย ที่เราเองก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวเหล่านั้นจริงหรือเท็จ ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องที่กุขึ้นมาสร้างกระแส หรือเป็นเรื่องจริงกันแน่             มีเรื่องราวความเชื่อผิดๆ มากมายเกี่ยวกับถุงยางอนามัย ที่เป็นค่านิยมของหนุ่มๆ ในปัจจุบัน ซึ่ง Dr.MDX ต้องขอบอกให้คุณผู้ชายทั้งหลาย เลิกเชื่อเรื่องราว 10 เรื่องเหล่านี้ได้แล้ว เห็นไหมหละครับ ว่าหลายข้อก็เป็นเรื่องที่พวกเราได้ยินกันจนชินหู และหลายครั้งก็ไม่รู้ว่าจริงหรือเท็จ และเมื่อคุณผู้ชายทุกท่านทราบเรื่องราวความเชื่อผิดๆ เหล่านี้กันไปแล้ว Dr.MDX...

ถุงยางแตก!!! รวมเรื่องน่ารู้กับปัญหาถุงยางแตก

หนุ่มๆ หลายคนมีความกังวลอยู่มาก เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันระหว่างปฏิบัติภารกิจ การที่ถุงยางอนามัยขาด รั่ว หรือหลุด ทำให้หลายคนถึงขั้นเครียด นอนไม่หลับ เป็นกังวลกันยกใหญ่ และหลายๆ ครั้ง คุณผู้ชายก็ไม่รู้ว่าจะหาทางออกกับปัญหานั้นอย่างไร วันนี้ Dr.MDX จึงนำเอาเรื่องราวเกี่ยวกับปัญหาถุงยางแตก มาฝากหนุ่มๆ ทุกคนกัน เพื่อเป็นความรู้ก่อนเลือกใช้ถุงยางอนามัย นอกจากนี้ยังมีแนวทางการแก้ปัญหาหากเกิดถุงยางแตกขึ้นมาจริงๆ เหตุใดถุงยางจึงแตก ถุงอนามัยแตกเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้ขณะทำกิจกรรมทางเพศร่วมกัน โดยเกิดจากสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นสภาพถุงยางอนามัยที่ใช้และปัจจัยอื่น เช่น - ขนาดเล็กเกินไป คุณเลือกถุงยางอนามัยที่มีขนาดเล็กเกินไปกับขนาดน้องขายของคุณ ส่งผลให้ไม่เหลือพื้นที่บริเวณปลายสุดของถุงยางเมื่อหลั่งอสุจิออกมา...

6 เหตุผลสู่ข้อเท็จจริงว่าขนาดของ ‘น้องชาย’ สำคัญขนาดไหน

ผู้ชายอย่างเราๆ “เรื่องขนาด” ยอมกันได้ซะที่ไหน ใครจะมาว่าของผมเล็ก เดี๋ยวตีตาย  เราอยู่กับค่านิยม “เรื่องขนาดต้องมาก่อน” กันมาอย่างยาวนาน โดยไม่ได้ฉุกคิดเลยว่า แท้จริงแล้ว เรื่องขนาดที่ว่าต้องใหญ่ต้องยาวไว้ก่อนจริงๆ แล้วเราเชื่อกันมาถูกต้องหรือไม่ บางครั้งความใหญ่ก็ใช่ว่าจะเป็นที่โปรดปรานของสาวๆเสมอไป Dr.MDX ว่า เรามาดู 6 ข้อเท็จจริงที่ว่าขนาดของ ‘น้องชาย’ สำคัญแค่ไหน กันดีกว่า 1. ว่ากันที่ ‘ขนาด’ โดยเฉลี่ย    ...

ฉีดเพิ่มขนาด ภัยร้ายที่หนุ่มๆ ควรระวังให้ดี

ข่าวเรื่องการเพิ่มขนาดน้องชายกำลังเป็นที่สนใจในสังคมปัจจุบันนี้ หนุ่มบางคนเพิ่มขนาดโดยใช้วิธีการฉีดสารแปลกปลอมบางอย่างไปที่น้องชายของคุณ โดยที่หนุ่มๆ เหล่านั้นไม่รู้เลยว่า สารที่ฉีดเข้าไปในร่างกายคืออะไร และมีอันตรายกับร่างกายของเราหรือไม่ Dr.MDX เชื่อว่า การเพิ่มขนาดน้องชายเป็นเรื่องที่หนุ่มๆ หลายคนกำลังสนใจและอยากรู้อยากลองอยู่ไม่น้อย แต่ก็อยากให้หนุ่มๆ เข้าใจว่า ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเพิ่มขนาดให้น้องชาย ควรจะศึกษาหาข้อมูล เพื่อให้รู้เท่าทันถึงวิธีการ และผลดีผลเสียของการเพิ่มขนาดน้องชายด้วยวิธีต่างๆ วันนี้ Dr.MDX จึงเอาเรื่องราวเกี่ยวกับการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายมาฝากคุณหนุ่มๆ ทุกๆ ท่านกัน หากคุณพร้อมแล้ว...ตาม Dr.MDX ไปดูพร้อมๆ กันเลยครับ การฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ อย่างที่หลายๆ...

จตุสมุนไพร ห่างไกลจากโรคหัวใจ ดีต่อสุขภาพ

จากที่ Dr.MDX ได้นำเรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับโรคหัวใจมาฝากคุณผู้ชายกันไปแล้ว และคงปฏิเสธไม่ได้ว่า "หัวใจ" เป็นอวัยวะที่สำคัญอย่างหนึ่งของร่างกาย เพราะหากหัวใจหยุดทำงานเราก็ไม่สามารถที่จะมีชีวิตอยู่ได้ คุณเคยลองสังเกตตัวเองเกี่ยวกับอัตราความเสี่ยงที่จะเป็นโรคหัวใจกันบ้างหรือยัง รู้หรือไม่ว่าในแต่ละปีมีคนจำนวนมากเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ และสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคหัวใจส่วนใหญ่แล้วก็มาจากการกินอยู่ที่ไม่ถูกต้องนั่นเอง Dr.MDX จึงอยากแนะนำ 4 สมุนไพร ที่มีสรรพคุณบำรุงหัวใจ สามารถปรุงเป็นอาหารจานโปรด ช่วยป้องกันโรคหัวใจกันแต่เนิ่นๆ กันไว้ก่อนดีกว่าแก้...ใช่ไหมครับ กระเทียม เป็นพืชสมุนไพรเก่าแก่ ในตำราการแพทย์โบราณได้กล่าวถึงกระเทียมว่ามีฤทธิ์ทางยาหลายชนิดด้วยกัน คุณสมบัติเด่นของกระเทียม อาทิ ความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดระดับไขมันในเลือด และยังมีการศึกษาอีกมากมายของกระเทียมกับสุขภาพ เช่น...