Home 2018 March

Monthly Archives: March 2018

9 พฤติกรรมที่ทำให้หนุ่มๆ Sex เสื่อม !!!

คุณผู้ชายหลายท่าน คงมีความกังวลว่าตอนนี้ตนเองมีอาการนกเขาไม่ขันแล้วหรือไม่ พยายามหาทางป้องกันและรักษาอย่างเร่งด่วน แต่ก็มีผู้ชายหลายคนที่ยังใช้ชีวิตแบบปล่อยเนื้อปล่อยตัว ไม่ดูแลสุขภาพร่างกาย รวมถึงสภาพจิตใจ ซึ่ง Dr.MDX บอกเลยว่า ไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆ เพราะการปล่อยปละละเลยเรื่องเหล่านี้ อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศมาเยือนเร็วกว่าที่คิด ฉะนั้น บทความให้ความรู้ในฉบับนี้ Dr.MDX จึงขอนำเรื่องราวของ 9 พฤติกรรม ที่ส่งผลให้เกิดอาการนกเขาไม่ขัน มาเตือนใจหนุ่มๆ ซึ่งหากหนุ่มๆ ท่านใด ที่ยังทำพฤติกรรมเหล่านี้อยู่เป็นประจำ อาจจะต้องเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมโดยด่วนเลยหล่ะ...

สมุนไพรช่วยให้ฟิตปั๋ง เพิ่มพลังความเป็นชาย

ได้ชื่อว่าสมุนไพร ใครๆ ก็รู้ว่าต้องช่วยบำรุงร่างกาย รักษาอาการป่วยไข้ ที่สำคัญสมุนไพรนั้นได้มาจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะมาจากพืช สัตว์ และแร่ธาตุต่างๆ ถูกนำมาใช้เป็นยารักษาและบำรุงร่างกายมายาวนานหลายชั่วอายุคน ปัจจุบันสมุนไพรถูกนำมาใช้ในการทำยารักษาโรคเพิ่มขึ้น เพราะเทคโนโลยีสมัยใหม่ และงานวิจัยต่างๆ พบว่าสมุนไพรมีคุณประโยชน์อยู่มาก ในประเทศไทยเราเองก็มีสมุนไพรรักษาโรคอยู่หลากหลายชนิด หากจะแนะนำสรรพคุณของสมุนไพรให้ครบทุกชนิด คงจะใช้เวลาหลายสัปดาห์ถึงจะจบ วันนี้ Dr.MDX จึงยกตัวอย่างสมุนไพรที่มีสรรพคุณฟื้นฟูกำลังวังชา และสุขภาพเพศชายเป็นพิเศษ เพื่อเอาใจหนุ่มๆ ผู้รักสุขภาพ ต้องการดูแลร่างกายสร้างความแข็งแรงให้กับสุขภาพทางเพศ ถ้าพร้อมแล้ว ไปเรียนรู้พร้อมกันได้เลย… กระชายดำ สมุนไพรตัวแรกนี้ถือเป็นพระเอกแห่งสมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชายและมีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพ...

รู้ทันปัญหาหนุ่มๆ มีลูกยาก

นอกจากสาเหตุหลักข้างต้นแล้ว ยังมีสาเหตุอื่นๆ ที่ส่งผลต่อการมีบุตรยาก เช่น การใช้ยา และอาหารเสริมบางชนิด ผลข้างเคียงจากการทำเคมีบำบัด การออกกำลังกายมากเกินไปจนระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำและลดการผลิตอสุจิ การใช้สารเสพติด เช่น แอลกอฮฮล์ กัญชา การใส่กางเกงหรือกางเกงในที่รัดจนเกินไป และโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศยังเป็นตัวการให้คุณผู้ชายมีลูกได้ยากเช่นกัน ในกรณีที่คุณผู้ชายมีปัญหาเกี่ยวกับอสุจิ เช่น มีจำนวนอสุจิน้อย อสุจิมีรูปร่างผิดปกติ อสุจิเคลื่อนที่ช้า สามารถใช้เทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์เพื่อช่วยเรื่องการมีบุตรได้ โดยเทคโนโลยีการเจริญพันธุ์ที่นำมาใช้ในปัจจุบัน ได้แก่ การรักษาภาวะการมีบุตรยากของคุณผู้ชายนั้น จำเป็นต้องรักษาตามสาเหตุของอาการ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วมีคู่สมรสประมาณ...

“ซิลเดนาฟิล” แก้นกเขาไม่ขันได้ดีจริงหรือ

หากคุณมีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ควรเลือกใช้สมุนไพรที่มีสรรพคุณบำรุงและฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ ไม่มีผสมยาซิลเดนาฟิล เพื่อปรับสมดุลร่างกายและฟื้นฟูสมรรถภาพให้ดีขึ้น หรือหากมีอาการเรื้อรังค่อนข้างมากปรึกษาแพทย์ รักษาอาการที่เกิดขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อสุขภาพกายและสุขภาพทางเพศของคุุณจะได้แข็งแรงแบบที่ตั้งใจไว้